Th11 29

13 lời khuyên cho ăn uống lành mạnh, trong văn phòng

Bạn có được đủ thời gian để làm việc, và rời khỏi nhà mà không ăn Sáng, bạn bắt đầu một ngày của bạn, và sau một trong khi anh bắt đầu để vào trong đói, vì vậy bạn escapas thời gian cho một bánh sandwich hoặc một gói bánh sô cô la với; thời gian ăn tối đến, và anh đã không chuẩn bị một bữa ăn trưa của muối ở trong một nhà hàng hoặc mua một cái gì đó chuẩn bị ở siêu thị tiếp theo, trong nửa giờ, nho khô, trước máy và mua khoai tây chiên và soda…

foto17Và em đang nghĩ gì, nhưng tất cả những cử chỉ khi họ đang liên tục, có thể là một triệu chứng của chế độ ăn và ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe và năng suất.

Các công ty và có thể phải làm nhiều hơn nữa để thúc đẩy mạnh môi trường sản xuất, bởi vì nó là ít tốn kém, đầu tư vào những biện pháp để đối phó với ít động gây ra bởi nơi và thói quen nhỏ bé khỏe mạnh. Nhưng chúng tôi cũng có một nhiệm vụ chăm sóc cho cơ thể của chúng tôi.

Công ty có thể làm nhiều hơn để thúc đẩy mạnh môi trường sản xuất

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên cho ăn uống lành mạnh, trong văn phòng đó nếu bạn thực hành một chút kiên trì và ý chí, sẽ giúp anh nâng cao thể và tình trạng:

 1. Ăn sáng trước khi rời khỏi nhà

Chúng tôi biết điều này, nhưng chúng ta bỏ quên: bữa Sáng, bữa quan trọng nhất trong ngày. Bạn nên bắt đầu theo tiền đề này, như một câu thần chú. Một bữa Sáng lành mạnh ngăn ngừa nguy cơ béo phì và trọng lượng thừa giúp duy trì khối lượng cơ dotándonos năng lượng từ giờ đầu tiên của ngày, duy trì một cuộc trao đổi chất, và không đi với ít đói cho đến bữa ăn tiếp theo, và sự gia tăng năng suất và tập trung. Lý tưởng, tiêu dùng của sự hiện diện của một nguồn carbohydrate hấp thụ chậm như bánh mì là một nguồn đạm -nó có thể là một số bò sữa, như một ly sữa hay sữa chua và trái cây.

 1. Luôn luôn mang theo nước trên tay

Cơ thể con người, bao gồm hơn hai phần ba nước, vì vậy mà các chất lỏng là quan trọng để chúng tôi hoạt động bình thường, nó giúp chúng ta ngậm/như, đảm bảo sự hấp thụ của dinh dưỡng, tạo điều kiện cho tuần hoàn máu, cải thiện các chức năng của các tiêu hóa… chắc Chắn nếu các mũi tên tài khoản ở nhiều trường hợp, bạn làm điều này vào cuối ngày, không say rượu, hầu như không có gì. Có một thủy tinh hoặc chai nước của chúng tôi trên bàn xem sẽ làm cho chúng tôi nghiêng nhiều hơn để cho một ít thời gian, và vì vậy phải uống.

 1. Ăn rằng sớm vào buổi sáng

Để tránh để có được ăn trưa với đói, và nhỏ đó sẽ làm cho chúng ta tốn nhiều thức ăn hơn là cần thiết, đó là đề nghị để mất một thời gian ngắn phá vào buổi trưa để ăn, như trái cây, sữa chua hay một số ít các hạt. Ý tưởng tốt, bạn có thể mua 5 phần của trái cây ở đầu của tuần, và ăn mỗi ngày.

 1. Làm giảm lượng caffeine

Đây là một điển hình của các bộ phận phải dậy đi máy với một Tách cà phê. Đó là tốt, bởi vì chúng ta dừng lại công việc, thời gian còn lại của xem và duỗi chân của chúng tôi cho một chút, nhưng có thể làm những gì chúng ta đang tốn nhiều caffeine nó tốt hơn cho chúng ta. Chất này có thể gây ra vấn đề tiêu hóa, căng thẳng, tim đập nhanh… Cũng có thể, nếu chúng ta yêu ngọt ngào, chúng tôi đang tăng thụ đường. Khi bạn cố gắng để thay thế một trong những ly mà bạn có trong suốt ngày cho các truyền, rất hữu ích hơn cho sức khỏe của mình, hoặc ít nhất là loại không cafein.

 1. Cái dẫn từ trang

Giữa mệt mỏi và thiếu thời gian khó khăn để tìm thấy thời gian để nấu bữa tối, để đưa chúng tôi để làm việc, và chúng tôi quyết định để ăn hoặc mua một cái gì đó chuẩn bị. Vì vậy, chúng tôi có ít quyền kiểm soát các phần và loại thực phẩm chúng ta ăn, ngoài ra, trong nhiều trường hợp, thực phẩm có nhiều chất béo, và muối. Khi cô cố gắng tìm một thời gian mỗi buổi tối để nấu bữa tối ngày hôm sau, bạn có thể lựa chọn để thiết kế đơn giản và làm theo những tấm quy tắc-một nửa các tấm rau, một quý farináceos (bánh mì, lúa…) và một quý protein (thịt cá hoặc trứng) là để duy trì cân bằng. Và tráng miệng-trái hay sữa chua.

 1. Sau khi ăn, đi lại một chút

Mặc dù trích dẫn trong văn phòng khi xong bữa trưa cố gắng để có được một vài phút trong không khí trong lành và đi bộ một chút. Điều này sẽ giúp đỡ để thực hiện các tiêu hóa, bạn sẽ giải thoát tâm và thư giãn để trả lại cán cân quyền lực.

 1. Học cách nói “không”

Mặc dù đôi khi nó tung, để học cách nói “không” khi bạn cung cấp một cookie, một số khoai tây chiên hoặc một số bánh Kẹo-này là quan trọng, bởi vì chúng ta tránh được những nụ hôn giữa giờ và làm giảm sự tiêu thụ năng lượng không cần thiết.

 1. Ăn ở giữa của ngày

Càng sớm trong buổi sáng, giữ một vài phút ở giữa của ngày để làm đồ ăn nhẹ nhỏ đó, ông sẽ tránh được dạ dày gầm gừ lúc trưa. Cây, sữa chua, trái cây khô, Thấy, thay đổi để duy trì cân bằng.

 1. Rời khỏi bánh…

Hủy bỏ tất cả các kẹo được lưu trữ trong văn phòng, để tránh sự cám dỗ. Bạn có thể thay thế ngũ cốc hoặc ít calo bánh gạo, bất cứ lúc nào, nếu bạn đang đói.

 1. …và máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động, như một quy tắc, không có khỏe mạnh thực phẩm -trong khi đó là sự thật rằng mỗi khi có nhiều lựa chọn loại này. Uống rượu và uống nước ngọt, chiên, ngọt ngào… Cố gắng để đến được gần như có thể để máy như vậy để không phải rơi vào móng vuốt của họ.

foto18

 1. Đọc thông tin dinh dưỡng mà thụ

Nó không phải là không cần thiết để sống, nhưng nó là một thực hành tốt để thực hiện theo thông tin dinh dưỡng xuất hiện trên đóng gói sản phẩm của chúng tôi mua. Nếu chúng ta tìm và thấy rằng có một thanh ngũ cốc đó có thể có vẻ rất khỏe mạnh và có một đường cao nội dung, điều tương tự sẽ xảy ra với sữa chua ngọt, ngọt ngào quá. So sánh thay thế và chọn nhất khỏe mạnh cho bạn ăn.

 1. Nhai kẹo cao su và kẹo để lo lắng bình tĩnh

Chuẩn bị một số nhai kẹo cao su và kẹo mà không có đường để tránh những hành động của một loại thực phẩm mà là hại nhất trong lần hỗn loạn.

 1. Nuông chiều mình từ thời gian

Duy trì một ăn uống lành mạnh trong văn phòng-không phải là một câu, vậy mà từ thời gian chúng ta có thể đủ khả năng bất kỳ ý thích, như bữa sáng, bữa Sáng với bánh sừng bò hay sô ăn kem món tráng miệng. Chúng tôi có thể lựa chọn để nhắm mắt lại, ví dụ, một cái gì đó một đối tác mang một cái gì đó để ăn mừng một dịp đặc biệt như một sinh nhật.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải kết hợp ăn uống lành mạnh với những bài tập thể lực mà sẽ cho phép chúng ta được ở tối ưu điểm và để cho tối đa hiệu suất của chúng tôi trong ngày làm việc và sống cá nhân.