Th12 01

10 đề nghị để ăn một khỏe mạnh cardio

Theo những lời khuyên, trong khi vẫn giữ thấp những thói quen của một lối sống lành mạnh với đầy đủ bài tập vật lý, và khói thuốc căng thẳng sẽ làm cho trái tim của bạn cảm thấy tốt hơn. Ăn uống lành mạnh, ra lệnh, và giờ là các phòng ngừa tốt nhất là có. Tất cả các cơ thể là cao, bao gồm các nước của chúng tôi ámimo. Lời khuyên của chúng tôi, đừng chờ đợi để áp dụng chúng trong thực tế.

Những khuyến cáo này được phát triển ở bộ Phận của dinh dưỡng và dinh Dưỡng từ tiếng tây ban nha bởi.

Giám sát calo

foto19Điều chỉnh hàm lượng calo thức ăn của họ, họ thực sự cần. Calo chế độ ăn của bạn do đó có béo không nên quá 30% trong tổng số. Điều này không áp dụng cho tất cả các bữa ăn, nhưng một tập hợp các sản phẩm đó được chấp nhận trong tuần, ví dụ.

Dầu ôliu, luôn luôn

Ưu tiên luôn là dầu ôliu là sự giàu có của đơn giản không axit và chất chỗ ở, dầu thực vật khác, và tất nhiên, mỡ động vật.

Thịt đỏ, dưới sự kiểm soát

Giảm tiêu thụ động vật protein, sustituyéndolas cho rau và ngũ cốc. Protein không nên quá 15% năng lượng từ chế độ ăn của bạn. Trong số động vật protein, để giảm bớt thịt tiêu thụ và tăng cá, đặc biệt là màu xanh.

Tốt hơn sữa với ít chất béo,

Thay thế toàn bộ sữa với giảm béo nội dung, và tùy thuộc vào bệnh, lướt hay sữa đậu nành tăng cường với calcium. Ăn pho mát mềm thay vì béo, hoặc chữa bệnh.

Giảm tiêu thụ trứng

Hạn chế ăn trứng đến 2 hoặc 3 tuần một lần. Rõ ràng có thể đi mà không hạn chế và trộn với lòng đỏ để làm món trứng chiên trứng và nước sốt.

Rau với gần như không có giới hạn

Đưa mỗi ngày một món rau tươi hay một món salad. Rau phải là một yếu phẩm cùng với ngũ cốc và đậu. Luôn luôn thích tất cả ngũ cốc trong ngon. Đóng góp đủ sợi là một trong những hệ tim mạch.

Trái cây cho bữa Sáng

Có hàng ngày ít nhất một vài miếng trái cây tươi. Nó là đề nghị đặc biệt để bắt đầu một ngày của bạn.

foto20

Một ly rượu vang ở bữa trưa

Lấy một ly rượu vang đỏ trong bữa ăn. Chứng minh rằng uống một chút rượu vang đỏ dinh dưỡng cải thiện sức khỏe của các hệ tim mạch, hỗ trợ hơn sạch động mạch của chúng tôi. Điều này là do chủ yếu là các đặc tính chống oxy của rượu. Tuy nhiên, hơn 30 gram mỗi ngày của rượu gây tổn thương nghiêm trọng đến sự gan, não và tim. Đừng bỏ lỡ.

Đường và muối để tối thiểu

Giữ ở mức tối thiểu của thụ tinh tế đường và muối. Đừng quên, đường và muối trong chế biến thực phẩm.

Bữa ăn đã sẵn sàng, đó là tốt hơn để tránh cho họ

Luôn luôn tự nhiên thích sản phẩm cho xử lý hoặc công nghiệp. Khi anh mua một trong những sản phẩm đã hoàn thành, luôn luôn đọc nhãn thông tin về dinh dưỡng và kiểm soát của đậm chất béo, cholesterol , đường và natri.